Du Lịch Miền Nam

Đảo Bà Lụa- Đảo Hải Tặc

Đảo Bà Lụa- Đảo Hải Tặc

Thời gian:

4 Ngày 3 Đêm

Phương tiện:

Xe Du Lịch

KIÊN LƯƠNG – QUẦN ĐẢO BÀ LỤA – HANG MOSO

Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Phương Tiện: Xe Du Lịch


NGÀY 1: TP. HCM – KIÊN GIANG

- 05h00: Xe và hướng dẫn công ty du lịch Tỷ Thế Giới đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành tham quan Kiên Giang.

 - 07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Trung Lương, nghỉ ngơi.

 - 11h30: Đoàn dừng chân nghỉ ngơi và dùng cơm trưa ở Long Xuyên

 - 15h30: Quý khách đến Kiên Lương, đoàn làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi

 - 17h00: Đoàn dùng cơm tối, dạo Hà Tiên về đêm.


NGÀY 2: THAM QUAN QUẦN ĐẢO BÀ LỤA – HANG MOSO

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng, làm thủ tục trả phòng.

- 08h00: Quý khách lên tàu với thời gian khoảng 40 phút vượt biển để đến với khu du lịch đảo quần đảo Bà Lụa (gồm Hòn Đá Lửa, đảo yến – Hòn rế lớn, rế nhỏ - Hòn nhum), với không khí biển trong lành, những làn gió mát rượi trên biển., ngắm bình minh trên biển, một trong những điểm đặc sắc nhất của chương trình tham quan đảo Bà Lụa.

 - 09h00: Đoàn đến Hòn Đầm Dương với những rặng dừa che bóng cho những đàn cá bơi lội dưới cầu tàu bằng dừa – một trong những điểm đặc trưng mà du khách khi đặt chân đến nơi đây – tại đây quý khách dùng điểm tâm với món cháo hải sản đặt biệt hòa quyện cùng ly cà phê nóng hoặc những tách trà nóng hay những quả dừa mát lạnh.

- 09h30: Hướng dẫn viên đưa tham quan và khám phá Hòn Đầm – một trong những khu rừng nguyên sinh được thiên nhiên ban tặng những giếng nước ngọt và những rặng dừa ngọt lịm mà xung quanh là biển.

- 10h30: Quý khách tham gia chương trình săn bắt hải sản tự do, tự tay mò bắt những loại nghêu, sò, ốc, tự do tắm biển.

- 11h30: Đoàn sẽ tự tay nướng những sản phẩm mình thu hoạch được bằng bếp than (HDV chuẩn bị). Dùng cơm trưa trên đảo với các món hải sản đặt trưng.
 

- 15h00: Chia tay quần đảo Bà Lụa, đoàn theo thuyển về Kiêng Lương, trên đường về đoàn ghé tham quan hang MOSO – với hơn 20 hang động lớn nhỏ hiểm trở - cùng nhau trãi nghiệm những nét đẹp do thiên nhiên nhào nặng.

- 18h00: đoàn đến Hà Tiên, nhận phòng, dùng cơm tối, nghỉ ngơi.


NGÀY 3: THAM QUAN ĐẢO HẢI TẶC – MỘT NGÀY LÀM NGƯ DÂN

- 07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, chuẩn bị hành lý lên thuyền bắt đầu hành trình khám phá Quần Đảo Hải Tặc, nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây bắc là quần đảo Bà Lụa, phía Đông là đảo Phú Quốc, với tổng diện tích đất nổi là 1.100ha, bao gồm 16 hòn đảo nằm gần nhau như: Hòn tre lớn, hòn tre nhỏ, hòn giang, hòn U, hòn Đước, hòn Đồi Mồi, Hòn Đốc . . . . . quần đảo Hải Tặc sẽ đưa chúng ta đến với Hòn Tre xã Tiên Hải (thuộc quần đảo Hải Tặc) – tại đây quý khách tham quan hồ chứa nước ngọt – một hồ chứa nước quan trọng nhất của xã đảo Tiên Hải.

- 09h30: Đoàn di chuyển về phía bắc của đảo tham quan và chụp hình với trụ mốc chủ quyền quốc gia được xây dựng từ năm 1958, phế tích sân bay trực thăng – tại đây đoàn ngắm nhìn thành phố biển kép, một thành phố thơ mộng, xa hơn là dãy núi Tà Lơn (núi Bokor) dãy núi lớn nhất Campuchia.

 - 11h30: Quý khách dùng cơm trưa dã ngoại tại đảo với các món hải sản tươi sống đặc trưng của vùng biển – tại đây quý khách tham gia lặn biển, ngắm san hô gần bờ, hóa thân thành ngư dân của đảo đi mò cua, bắt ốc, bắt nhum (cầu gai) và tự tay chế biến chiến lợi phẩm, tham gia tắm biển tự do.

- 15h00: Đoàn chia tay đảo khởi hành về đất liền
- 17h30: Dùng cơm tối, nghỉ ngơi tự do.


NGÀY 4: HÀ TIÊN – TP. HCM

- 07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng, làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn khởi hành tham quan và mua sắm đặc sản tại chợ Hà Tiên
 

- 09h00: Chia tay Hà Tiên đoàn khởi hành về Tp. HCM
 

-11h30: Dùng cơm trưa tại Long Xuyên, nghỉ ngơi.
- 18h00: Đoàn đến Tp. HCM, xe đưa đoàn về điểm đón, kết thúc chuyến tham quan, hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình lần sau.

BAO GỒM: 

Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.

Khách sạn: 2-3 khách/ phòng.

Ăn Uống: theo chương trình.

Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ suốt tuyến.

Vé vào cửa: Các điểm tham quan theo chương trình.

Bảo hiểm: theo quy định của Luật Du lịch.


KHÔNG BAO GỒM:

- Thuế VAT.

- Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.


GIÁ TOUR TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí, gia đình tự lo/ 2 người lớn được kèm 1 trẻ em miễn phí/ trẻ em thứ 2 mua 50% giá tour( ngủ chung với người lớn đi kèm)

- Trẻ em từ 06- dưới 11 tuổi mua 75% giá tour, tiêu chuẩn như người lớn.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua vé người lớn.

Một số hình ảnh trong tour: Đảo Bà Lụa- Đảo Hải Tặc

Tour du lịch nổi bật